Thích Muốn

Sốt Salad (Dressing)

Nước Sốt Tươi (Fresh Dressing) của Green & Young, là sự kết hợp hài hoà giữa ẩm thực phương Đông và phương Tây, cùng các nguyên liệu thượng hạng, Sốt Tươi kết hợp cùng rau củ quả tươi, sẽ mang đến một món rau củ quả trộn (salad trộn) thật ngon và tròn vị. 

                                                                          6 loại sốt tươi của Green & Young

Green & Young có 6 loại sốt đặc trưng như sau:

. Sốt Pháp (Gourmet) : béo nhẹ, chua chua, ngọt thanh, mang đặc trưng của ẩm thực Pháp, khi kết hợp với rau củ quả, và các loại đạm (cá, gà, tôm, trứng, bò) tạo ra vị đậm đà, đặc biệt.

                                                                                            Sốt Pháp

. Sốt Táo (Tiny Apple) : với vị chua chua và thơm của nước táo, ngọt thanh, vị cân bằng, mang đặc trưng của ẩm thực nhiệt đới, khi kết hợp với rau củ quả, và các loại đạm (gà, tôm, trứng) tạo ra vị tươi mát.

                                                                                         Sốt Táo

. Sốt Mè Đen (Black Magic) : với mùi thơm tự nhiên của mè đen rang, phối trộn cùng nhiều loại nguyên liệu nhập khẩu thượng hạng, khi kết hợp với rau củ quả, và các loại đạm (tôm, trứng) sẽ tạo ra vị nhẹ, cân bằng, và mùi thơm rất đặc trưng.

                                                                                         Sốt Mè Đen

. Sốt Đậu Nành (Hera Beauty) : vị tròn, thanh, kết hợp cùng rau củ quả sẽ là món ăn thật nhẹ nhàng, thanh mát, và đặc biệt rất tốt cho phái đẹp. (kết hợp được với tôm, trứng)

                                                                                         Sốt Đậu Nành

.Sốt Rượu Vang (Red Love) : với vị nồng, thanh của rượu vang nhập khẩu, kết hợp cùng các nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng, sốt rượu vang sẽ là lựa chọn cho những thực khách thật cá tính, luôn thích khám phá những phong cách ẩm thực mới (kết hợp được với tôm, gà, trứng).

                                                                                         Sốt Rượu Vang

.Sốt Gừng Mật Ong: với sự kết hợp thuần túy Phương Đông của Gừng Và Mật Ong, sẽ là một lựa chọn thú vị cho những thực khách thích vị truyền thống, vị "mặn mặn" của người Á Đông (kết hợp được với tôm, gà, trứng)...

Sốt Tươi của Green & Young có 2 size là 250ml và 500ml, giá 90.000 VNĐ và 165.000 VNĐ.

Inbox Fanpage hoặc gọi số 0901.639.140 để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm, bạn nhé.

Green & Young- Năng Lượng Xanh, Thanh Cuộc Sống

SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT