Thích Muốn

Rau Củ Quả trộn (Salad)

Với nguồn Rau, Củ, Quả tươi ngon được lấy từ các tổ chức uy tín như Vinmart, MM Mega Market, Coopmart… kèm với nước sốt đặc biệt,Green & Young sẽ đem lại cho bạn món Rau, Củ, Quả trộn (salad trộn) thật ngon, thật tươi mát, cung cấp nhiều Vitamin (A, C, E…) và khoáng chất (Ca2+, Zn2+, Mg2+…) cho cơ thể mỗi ngày, giúp bạn có một ngày mới thật năng động, nhẹ nhàng và tươi mát.

                                                                  Rau Củ Quả Trộn (salad trộn)

Mỗi phần ăn bao gồm 9 loại rau củ quả (Cà Chua Bi, Nho Úc, Kiwi/ Dâu, Súp Lơ Xanh, Đậu Hà Lan hạt và lá, Bắp Hạt, Cà Rốt, Xà Lách), ăn kèm cùng 1 trong 6 loại sốt tươi.

                                                                  Rau Củ Quả Trộn (salad trộn) với các loại sốt

Các loại sốt tươi:

. GOURMET(sốt Pháp) là một lựa chọn "chất" cho những tín đồ yêu thích ẩm thực Pháp. Với vị béo vừa, ngọt thanh, đặc trưng của ẩm thực Pháp, kết hợp cùng mùi và vị tươi mới của Rau Củ Quả, GOURMET sẽ luôn là lựa chọn số 1 cho những phong cách ẩm thực tinh tế nhất.

. HERA BEAUTY (sốt đậu nành)- sốt chỉ dành riêng cho "phái đẹp".Với vị cân bằng cùng mùi thơm tự nhiên của đậu nành, HERA BEAUTY sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm "Rau Củ Quả" hoàn toàn mới, đồng thời cung cấp nguồn năng lượng "xanh" giúp chị em hoàn thành tốt các vai trò của mình trong cuộc sống.

. BLACK MAGIC (sốt mè đen): mè đen là một loại nguyên dược liệu được dùng nhiều trong đời sống hàng ngày. Một trong những công dụng chính của mè đen là giúp chống lão hóa, đặc biệt là ở phụ nữ. Và mè đen cũng là một trong những thành phần chính của sốt BLACK MAGIC (sốt mè đen). Với vị béo nhẹ, thơm mè đen tự nhiên, kết hợp cùng Rau Củ Quả, BLACK MAGIC như một bản giao hưởng đồng điệu về vị giác, như một "phép màu", mang đến cho bạn nguồn năng lượng tươi trẻ mỗi ngày.

. PEACE (sốt gừng mật ong): có vị mặn mặn của nước tương, vị ngọt thanh của mật ong, vị cay nhẹ của gừng, kết hợp cùng Rau Củ Quả tạo nên sự cân bằng và lắng đọng trong vị giác, giúp bạn có được những khoảng khắc "yên tĩnh", thư giãn để tiếp tục ngày mới với tinh thần lạc quan hơn, năng động hơn và thêm yêu cuộc sống hơn.

. RED LOVE (sốt rượu vang đỏ) , một chút nồng nhẹ của rượu vang đỏ kết hợp cùng vị ngọt thanh của mật ong, RED LOVE như là một chất xúc tác, mang lại những khoảnh khắc thư giãn để ta thêm yêu đời hơn.

                                                  Rau Củ Trộn Có Đạm (Salad trộn) với các loại sốt

Đặc biệt hơn nữa, Green & Young thêm sự kết hợp các món rau củ trộn với các phần đạm (tôm, cá, gà, trứng), tạo nên món Rau Củ Có Đạm, ăn vừa đủ chất, vừa ngon và thanh mát.

Inbox Fanpage hoặc gọi số 0901.639.140 để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm, bạn nhé.

Green & Young- Năng Lượng Xanh, Thanh Cuộc Sống

SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT