Thích Muốn

Nước Ép Rau Củ Quả

Các dòng nước ép của Green & Young, là sự kết hợp tự nhiên 100% nước ép trái cây, rau củ quả nguyên chất, được kết hợp theo tỷ lệ chuẩn, mang đến vị thanh mát, giúp thanh lọc cơ thể.

                                                                   Các Loại Nước Ép Của Green & Young

. Nước Ép Táo (Apple Juice)

Với 100% nước ép nguyên chất từ táo Mỹ nhập khẩu, hoà nguyện cùng mật ong nguyên chất, với vị chua nhẹ, ngọt thanh cùng mùi táo tự nhiên, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn vị giác những fan hâm mộ thức uống "healthy".

. Nước Ép Cam (Orange Juice)

Với cam ép nguyên chất được tuyển chọn từ những quả cam tươi, mọng nước, kết hợp cùng mật ong nguyên chất, tạo nên vị chua chua, ngọt thanh, thật đã cho 1 ngày mới năng động.

. Nước Ép Tropica (Tropica Juice)

Với sự kết hợp diệu kỳ giữa cam và cà rốt, vị chua chua của cam tươi, vị thiên nhiên của mật ong kết hợp cùng vị ngọt thanh tự nhiên của cà rốt, tất cả như được hòa nguyện, tạo nên một loại thức uống vừa tốt cho mắt, làm đẹp da và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

. Nước Ép Refresh (Refresh Juice)

Những ngày làm việc và học tập căng sẽ trở nên dễ dàng hơn với Refresh Juice bạn nhé. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa dưa hấu thanh mát,cà rốt tự nhiên, cải xoăn và mật ong nguyên chất, Refresh Juice luôn sẽ luôn là người bạn đồng hành thanh mát nhất.

. Nước Ép Green & Young (Green & Young Juice)

Là sự kết hợp đặc biệt giữa 4 loại rau củ quả, bao gồm Táo Mỹ, Dưa Hấu, Cà Rốt và Cải Xoăn và một chút mật ong nguyên chất, nước có vị thanh mát, đậm đà, chua chua, ngọt ngọt, thanh thanh, có mùi của rau củ và trái cây tự nhiên.

Inbox Fanpage hoặc gọi số 0901.639.140 để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm, bạn nhé.

Green & Young- Năng Lượng Xanh, Thanh Cuộc Sống

SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT