Thích Muốn

Cuốn Rau Củ

Với thành phần chính là các loại rau củ (bắp non, cà rốt, xà lách, rau thơm, sú tím...), được cuốn cùng đạm (gà, trứng, cá ngừ, tôm thịt), một ít bún và cuốn chung cùng bánh tráng, món Rau Củ Cuốn như một cách tư duy mới dựa trên tinh hoa ẩm thực Việt là món cuốn.

                                                                       Hình ảnh hộp cuốn của Green & Young

Món cuốn Rau Củ có 4 loại cuốn: Cá Ngừ, Gà, Trứng và Tôm Thịt, mỗi loại ăn cùng nước sốt đậm đà đặc trưng.

. Một ít sú tím giòn giòn, một ít đậu hà lan lá thanh thanh, một ít cá ngừ loại 1 ngon ngon, một ít xà lách xanh xanh,... tất cả như được hòa nguyện khi chấm cùng sốt cuốn Fisha (Sốt Tỏi Thơm). Với thành phần chính là tỏi cao cấp, kết hợp cùng nước tương thượng hạng và được chế biến theo công thức đặc biệt, vị mặn mặn, chua chua, ngọt ngọt, thơm thơm kết hợp cùng vị thanh mát của rau củ... sẽ là một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời, ngon đến miếng chấm cuối cùng.

                                                                      Các Loại Cuốn Rau Củ Cùng Sốt

. Là sự kết hợp giữa gừng tươi Việt Nam cùng nhiều loại gia vị thượng hạng thuần Việt, sốt cuốn Chika (Gừng Thanh) được ăn cùng rau củ cuốn gà, cho ra vị nồng nồng, ấm ấm, xe xe, thơm thơm, mặn mặn, chua chua, ngọt ngọt, đậm đà trên đầu lưỡi, cho bạn những phút giây thanh lọc cơ thể thật ngon và đầy đủ dưỡng chất.

. Đậu phộng, có mùi thơm đặc trưng sau khi được rang lên, kế hợp cùng những nguyên liệu thượng hạng truyền thống phương Đông, tạo nên vị mặn mặn, ngọt ngọt, chua chua, thơm thơm, thật đậm đà. Sốt cuốn Egga (Đậu Phộng) ăn kèm cùng cuốn rau củ trứng, vừa có chút giòn giòn, thanh thanh của rau, thơm thơm, béo béo của trứng, vị đậm đậm, đà đà của sốt ... tất cả tạo nên một món ăn tròn vị, thanh mát và nhẹ người.

. Sự kết hợp đặc trưng của tương đen- một trong những gia vị "dân dã", cùng các nguyên liệu thượng hạng Phương Đông, sốt cuốn Shiba (Tương Đen) tạo nên vị cân bằng, khi kết hợp cùng rau củ và đặc biệt là tôm và thịt, sẽ tạo ra một trải nghiệm cuốn tuyệt vời. Vị mặn mặn, cay cay của sốt, kết hợp cùng vị tươi mới của rau củ, vị ngọt của tôm tươi và một chút thơm thơm của thịt, ăn thật đã.

Inbox Fanpage hoặc gọi số 0901.639.140 để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm, bạn nhé.

 

Green & Young- Năng Lượng Xanh, Thanh Cuộc Sống

SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT